"he tu kho chua do kho";"tu do kho grob";"tu kho grob";"tu dung do kho grob";"tu kho grob";"tu do kho 6 tang";"tu do kho 4 tang";"tu dung do kho 6 tang";"tu kho 6 tang"

TỦ ĐỒ KHÔ ĐA NĂNG – TRANG HOÀNG CHO NHÀ BẾP VIỆT

NỘI DUNG BÀI VIẾT

1. Tủ đồ khô là gì? Khái quát cơ bản về tủ đồ khô?
2. Đặc điểm chung của phụ kiện tủ đồ khô đa năng
3. Một số loại phụ kiện tủ đồ khô phổ biến
3.1. Phụ kiện tủ đồ khô cánh mở
3.2. Phụ kiện tủ đồ khô cánh rút
3.3. Phụ kiện kệ đồ khô xoay bắt cánh
4. Mức giá phụ kiện tủ đồ khô đa năng trên thị trường
5. Những chính sách ưu đãi tại GROB

1. Tủ đồ khô là gì? Khái quát cơ bản về tủ đồ khô?
Tủ đồ khô(tủ kho) đã trở thành phụ kiện không thể thiếu trong căn bếp của mọi gia đình. Sản phẩm này được dùng để đựng đồ khô trong căn bếp, giúp giảm bớt gánh nặng cho tủ, đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn bếp.
Tủ đồ khô được làm chủ yếu từ chất liệu inox, với đa dạng kiểu mẫu như dạng hộp, dạng nan., giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn.
2. Đặc điểm chung của phụ kiện tủ đồ khô đa năng
Bạn đã từng nghĩ đến việc sắm sửa cho gia đình thêm một cái tủ đa năng chứa đồ ngoài tủ lạnh chưa? Với chiếc tủ được làm từ chất liệu cao cấp, sức chứa đồ lên tới 60 kg, đặc biệt không tốn điện đã đủ làm bạn hài lòng chưa.
Hiện tại, GROB đang có dòng sản phẩm phụ kiện tủ đồ khô đa năng được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những đặc điểm và lợi ích tuyệt vời do chúng mang lại. Sản phẩm này có đặc điểm gì thu hút được khách hàng đến vậy? Đó là:

  • Chịu được trọng tải lớn, không gây tốn chi phí cho gia đình bạn
  • Chất liệu sử dụng chủ yếu là inox cao cấp, bền bỉ theo thời gian, có khả năng chống ăn mòn tốt
  • Thiết kế đa dạng kiểu mẫu mã như: kiểu cánh rút, cánh mở., khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm tùy theo diện tích và không gian bếp nhà mình cho phù hợp

3. Một số loại phụ kiện tủ đồ khô phổ biến
Hiện tại, phụ kiện tủ đồ khô được phân làm 3 loại chính:
+ Tủ đồ khô cánh mở:
Với sự đa dạng mẫu thiết kế dành riêng cho phụ kiện tủ đồ khô đa năng, mọi sản phẩm dưới bàn tay của kiến trúc sư, thợ lành nghề đều được làm bởi sự tỉ mỉ, tinh tế, bằng cả cái tâm của người làm nghề.
Bằng chất liệu inox, thiết kế dạng 2 tầng, 4 tầng, 6 tầng; khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với kích thước, diện tích căn bếp của gia đình.

Tủ đồ khô cánh mở

Tủ đồ khô cánh mở

+ Tủ đồ khô cánh rút:
Mẫu phụ kiện tủ cánh rút được coi là sản phẩm khá phổ biến cho mọi nhà. Đối với căn bếp có diện tích nhỏ hẹp, bạn chỉ cần chiếc tủ cánh rút là sẽ thu gọn được đồ dùng nhà bếp một cách khoa học ngăn nắp.
Nhờ sức chứa của tủ lên tới 60 kg, phụ kiện tủ này đã được ví như chiếc tủ lạnh thứ 2 cho gia đình mà không gây tốn chi phí điện.

Tủ kho cánh rút

Tủ kho cánh rút

+ Tủ đồ khô xoay
Đây là một trong số sản phẩm mới tại GROB và hiện tại là đơn vị cung cấp duy nhất về mẫu sản phẩm này. Sản phẩm này linh động với tất cả mọi căn bếp của gia đình. Với căn bếp nhỏ bạn có thể lựa chọn loại 2 tầng, với diện tích căn bếp lớn hơn sẽ có mẫu 5 tầng gọn nhẹ và đậm tính thẩm mỹ cao.
Với thiết kế dạng xoay linh động, được cố định bởi trục xoay chắc chắn giúp cho người dùng dễ dàng lấy đồ và thuận tiện trong suốt quá trình sử dụng hơn.

Tủ kho xoay mở từng tầng

Tủ kho kéo – xoay mở từng tầng

4. Mức giá phụ kiện tủ đồ khô đa năng trên thị trường

4.1 Các yêu tố ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm

– Chất liệu inox

– Kích thước (số tầng)

– Kiểu dáng sản phẩm

4.2 Mức giá phụ kiện tủ đồ khô trên thị trường

+ Phụ Kiện tủ đồ khô cánh mở

SỐ TẦNGCHẤT LIỆU
Thép mạ cromInox mạ CromInox hộpInox 304Inox 304 vách kính
2 TẦNG3tr3 ➡️ 3tr603tr6 ➡️ 4tr003tr00 ➡️ 4tr20Đang cập nhật
4 TẦNG5tr6 ➡️ 7tr18tr2 ➡️ 10tr48tr3 ➡️ 10tr610tr3 ➡️ 13tr310tr6 ➡️ 12tr8
6 TẦNG6tr6 ➡️ 9tr69tr1 ➡️ 13tr19tr7 ➡️ 11tr511tr6 ➡️ 15tr714tr5 ➡️ 17tr6

Mọi sản phẩm tại GROB, chúng tôi đều dựa theo nhu cầu chung của khách hàng với mong muốn mỗi phụ kiện tủ ra đời sẽ là trợ thủ đắc lực mà con người mong muốn.
Mẫu phụ kiện tủ đồ khô cánh mở ra đời đã chiếm được thiện cảm của đông đảo khách hàng với mức giá giao động chỉ từ 3tr5 đến dưới 13,5tr/bộ. Với mức giá này, mọi khách hàng đều có thể mua được.
+ Phụ kiện tủ đồ khô cánh rút:
Ngoài kiểu mẫu cánh mở, mẫu phụ kiện tủ cánh rút cũng được ưa chuộng trong thị trường. Phần lớn, đối với căn bếp có diện tích rộng loại tủ này sẽ là sản phẩm hoàn hảo tô điểm cho căn bếp.
Sản phẩm được sử dụng chất liệu cao cấp, thiết kế dạng nan dẹt, dễ tháo rời đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Tại GROB, phụ kiện này có mức giá dao động từ 9tr đến dưới 13,4tr/bộ.
+ Phụ kiện kệ đồ khô xoay bắt cánh:
Đây là dòng sản phẩm mới ra mắt nên chắc hẳn sẽ có nhiều người chưa biết đến. Tuy vậy, chúng tôi tự tin rằng, đây sẽ là sản phẩm hot trong tương lai bởi tính năng linh hoạt tích hợp trong sản phẩm.
Mặt khác, giá thành sản phẩm cũng tương đối thấp so với các loại phụ kiện tủ trên thị trường, mức giá dao động từ 6,8tr đến 25,5tr/bộ tùy thuộc vào kích thước, loại tầng sử dụng.

-35%
-35%
-35%
9.100.000
-35%

"he tu kho chua do kho";"tu do kho grob";"tu kho grob";"tu dung do kho grob";"tu kho grob";"tu do kho 6 tang";"tu do kho 4 tang";"tu dung do kho 6 tang";"tu kho 6 tang"

0355.265.486