Giá gia vị Grob – GC.30

Giá gia vị dao thướt đa năng Grob – GC.30 là sản phẩm chính hãng của thương hiệu Grob. Được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện dụng phù hợp với tủ bếp dưới với kích thước R260 * S450 * C450

 

giá gia vị dao thớt grob 300Giá gia vị dao thớt đa năng Grob

GC.30 là sản phẩm được làm bằng chất liệu inox 304, được liên kết với nhau bằng những thanh nan inox dẹp đặc sáng bóng mãi với time. Các ngăn được chia rất hợp lý, dễ nhìn, dễ thao tác khi sử dụng, phần đỡ dưới giá là hai ray pi giảm chấn được làm bằng sắt mạ kẽm rất bền, hai ray pi có thể chịu tải 30kg.

 

Grob – GC.30

GC.30 là sản phẩm được làm toàn bộ bằng inox 304 với bộ khung nan dẹp đặc, sáng bóng tạo lên một sản phẩm chất lượng tới người sử dụng. Với một chất liệu inox 304 sáng bóng sẽ giúp cho khoang tủ rất sạch sẽ và thơm tho khi sử dụng. Bên dưới là khay hứng nước bằng nhựa cao cấp, dễ dàng thao tác khi tháo lắp vệ sinh. Với việc có khay hứng nước sẽ giúp cho tủ bếp dưới nhà bạn được đảm bảo bền theo cùng sản phẩm.

 

 

giá gia vị dao thớt grob nan dẹt inox 304

 

Lưu ý khi sử dụng :
+ Nên vệ sinh định kỳ để giữ được sản phẩm inox luôn trắng sáng.
+ Nên vệ sinh lau chùi bề mặt inox bằng những sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng để tránh sự ăn mòn của hóa chất gây tổn hại đến bề mặt inox.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0355.265.486