Giá góc liên hoàn Grob GL304.90L – Sản phẩm tuyệt vời cho căn bếp

Giá góc liên hoàn Grob GL304.90L – Sản phẩm tuyệt vời cho căn bếp

Góc tủ, góc tường trong căn bếp nhà bạn vẫn còn bị bỏ trống, sản phẩm giá góc liên hoàn Grob GL304.90L sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Đây thực sự là một giải pháp tận dụng tối đa những vị trí còn trống trong căn bếp nhà bạn.

Đựng đồ khô tiện lợi, tiết kiệm diện tích

Sản phẩm giá góc liên hoàn ra đời giúp bạn tận dụng khoảng không gian ở góc tủ và góc tường. Sản phẩm sẽ giúp bạn có một vị trí đựng đồ khô tiện lợi, mà hoàn toàn không chiếm diện tích không gian căn bếp.

Giá góc được thiết kế với cánh kéo ra đẩy vào kết hợp cùng với các tầng rổ để đựng đồ. Thiết kế của giá góc liên hoàn sẽ ăn khớp với vị trí trống ở góc tủ, góc tường nên đảm bảo được tính thẩm mỹ chung cho không gian bếp. Đây chính là một đặc điểm ưu việc của sản phẩm.

Giá góc liên hoàn Grob chắc chắn, độ bền cao

Sản phẩm giá góc liên hoàn Grob GL304.90L được làm bằng chất liệu inox cao cấp. Chất liệu này được biết đến với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cực tốt. Đặc biệt, chất liệu này có khả năng chống oxy hóa cao, hoàn toàn không bị các yếu tố bên ngoài tác động. Nhờ đó mà giá góc rất phù hợp sử dụng trong môi trường nhà bếp, một môi trường có rất nhiều tác nhân có thể làm ảnh hưởng đến kết cấu và chất lượng sản phẩm như dầu mỡ, mắm, muối,…

Thiết kế rổ đựng đáy đặc tiện lợi

Các rổ đựng của giá góc liên hoàn Grob được thiết kế với đáy đặc. Ngoài được sử dụng để đựng các lọ gia vị, các sản phẩm đồ khô, thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng giá góc để đựng xoong, nồi, bát đĩa hay các đồ dùng trong nhà bếp khác. 

Ngoài ra, với thiết kế đáy đặc, bạn cũng yên tâm hơn khi sử dụng. Các đồ dùng, vật dụng, thực phẩm, gia vị đựng trong giá sẽ không bị rơi lọt gây hư hỏng, đổ vỡ.

Với những ưu điểm nổi bật này, thì bạn không có lý do gì để từ chối một sản phẩm tốt như giá góc liên hoàn Grob GL304.90L. Sản phẩm sẽ giúp căn bếp của bạn sẽ trở nên gọn gàng, sạch sẽ và đẳng cấp hơn rất nhiều. Sản phẩm hiện đang có bán tại Grobvietnam.vn. Bạn có thể tham khảo và đặt mua tại đó.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0355.265.486