Giá gia vị inox 304 – giá gia vị mạ crom là gì? Nên dùng loại nào?

Ngày nay phụ kiện tủ bếp Grob được dùng rộng rãi, phổ biến trên thị trường. Nhưng không phải ai cũng hiểu, phân biệt được giá gia vị inox 304giá gia vị mạ crom. Vì vậy bài viết này sẽ cung cấp những thông tin hữu ích, cần thiết hiểu về giá gia gia vị inox 304 và giá gia vị mạ crom giúp mọi người hiểu về 2 sản phẩm của hãng Grob này dễ dàng hơn.

1. Giá gia vị inox 304 là gì?

  • Giá gia vị hay còn là giá gia vị giao thớt. Đây là giá gia vị được thiết tinh tế nhiều công năng sử dụng cho tủ bếp dưới.
  • Giá gia vị được liên kết với nhau bằng những thanh inox 304 tròn và nam inox 304 dẹt thành sản phẩm chắc chắn.
  • Giá gia vị này có ưu điểm dễ thi công và dễ lắp đặt, để được nhiều chai lọ, dao thớt. Sản phẩm này được sử dụng cho các không gian tủ bếp dưới nhà biệt thự, nhà ống, nhà chung cư.

Ảnh thực tế giá gia vị – dao thớt Grob

2. Giá gia vị mạ crom là gì?

  • Giá gia vị này được tạo thành từ thanh inox 201 rồi nhúng vào hợp chất crom. Tạo thành sản phẩm giá gia vị inox mạ crom như câu hỏi trên.
  • Giá gia vị được liên kết bằng những thanh inox lại với nhau, tạo thành sản phẩm chắc chắn, bền đẹp. Sản phẩm được lắp với 2 thanh ray có pittong giảm chấn, tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.
  • Giá gia vị mạ crom có ưu điểm là sáng bóng, rất đẹp, có nhiều kích thước, mẫu mã, phù hợp diện tích trong khoang bếp nhà bạn.
  • Nhược điểm của loại này là dễ han ( lâu năm do nước mắn, hay muối tác động ), giá gia vị này dễ lắp đặt, dễ sử dụng, giá thành rẻ hơn chút xíu.

3. Nên sử dụng loại nào là tốt nhất?

Qua phân tích trên có thể thấy rằng tùy vào mục đích sử dụng mà mỗi giá gia vị có những ưu nhược điểm khác nhau.

Đối với mục đích sử dụng lâu dài, có kinh tế cho căn bếp nhà mình, nên sử dụng giá gia vị inox 304 là tốt nhất, vừa bền, không hỏng hóc, không han.

Giá gia vị rất thuận tiện cho quá trình thi công, lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng trong quá trình sử dụng thì nên sử dụng.

Ảnh thực tế giá gia vị Grob tại công trình
Ảnh thực tế giá gia vị Grob tại công trình

>>> Tìm hiểu thêm về những sản phẩm Grob

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0355.265.486