Hướng Dẫn Lắp Đặt Giá Bát Nâng Hạ Grob Đúng Kỹ Thuật

Hướng Dẫn Lắp Đặt Giá Bát Nâng Hạ Grob Đúng Kỹ Thuật

Nội dung mô tả hướng dẫn lắp đặt giá bát nâng hạ trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn từng bước lắp đặt giá bát một cách chính xác, đúng kỹ thuật, đảm bảo các nguyên tắc, tiêu chuẩn an toàn để đảm bảo sản phẩm khi đưa vào sửa dụng một cách trơn chu, thuận tiện và bền đẹp mãi theo time.

Hướng dẫn lắp đặt giá bát nâng hạ dưới đây sẽ được ứng dụng cho các sản phẩm hãng Grob hay các sản phẩm tương tự các hãng khác.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

  • Từng bước hướng dẫn lắp đặt giá bát nâng hạ Grob
    • Bước 1: Xác định chiều rộng, chiều sâu, chiều cao của khoang tủ
    • Bước 2: Đặt giá bát vào khoang tủ
    • Bước 3: Bắn vít
  • Lưu ý khi sử dụng giá bát nâng hạ

Từng bước hướng dẫn lắp đặt giá bát nâng hạ

Để lắp đặt giá bát nâng hạ bạn cần chuẩn bị:

-Sản phẩm giá bát nâng hạ: giá bát nâng hạ

 

-Các thiết bị hỗ trợ khi lắp đặt: ghế đứng hay thang gấp cao khoảng 700mm – 800mm, súng bắn vít, thước mét rút, vít gỗ, tu vít…

-Mặt bằng thi công phải thuận lợi: dọn đồ cũ trong khoang tủ cũ nếu có, lấy dẻ ẩm lau sạch khoang tủ, đảm bảo sạch sẽ trước khi lắp ráp.

Bước 1: Xác định chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của khoang tủ

Chiều rộng khoang tủ, kích thước lọt lòng khoang tủ ( lọt lòng 565mm lắp sản phẩm 600, lọt lòng 665mm lắp sản phẩm 700, lọt lòng 765mm lắp sản phẩm 800, lọt lòng 865mm lắp sản phẩm 900)

 

Chiều sâu khoang tủ, kích thước lọt lòng chiều sâu khoang tủ phải tối thiểu sâu 33cm ( vì sản phẩm giá bát nâng hạ 28cm)

Chiều cao khoang tủ, kích thước chiều cao khoang tủ phải tối thiểu 600 đối với khoang tủ cánh mở ( chiều cao lọt lòng khoang tủ 750mm – 800mm đối với khoang lắp tay nâng Blum )

Bước 2: Đặt giá bát vào khoang tủ

Sau khi đã xác định được chiều rộng, chiều sâu, chiều cao của khoang tủ. Ta đặt giá bát vào khoang tủ, đẩy sâu hết vào bên trong, bật 2 lút trợ lực 2 bên về chế độ nhẹ rồi thử hạ xuống xem có bị vướng mép thành đáy bên ngoài không. Nếu vướng có ta kéo giá bát xích ra 1 chút để giá bát nâng lên hạ xuống trơn chu là ok

 

Bước 3: Bắn Vít

Dùng khoan bắn vít bắn vào các lỗ đã chỉ định ở 2 bên hộp trợ lực, nhớ là phải bắn đầy đủ các vít như chỉ định. Khi ta bắn vít thì phải bắt thẳng để khi vít vào sẽ khít, sản phẩm sẽ chặt hơn và đẹp hơn ( tránh không bắn chéo khoan, khi vít vào sẽ bị kênh đầu mũ ốc, rất xấu, và sản phẩm không chắc chắn khi sử dụng )

 

phukien

 

Hướng dẫn lắp đặt giá bát nâng hạ trên đây được ứng dụng cho các sản phẩm hãng Grob và các sản phẩm tương tự các hãng khác. Với kỹ thuật thi công đơn giản giúp quá trình hoàn thiện được nhanh chóng hơn.

Lưu ý khi sử dụng giá bát nâng hạ

Giá bát nâng hạ tuy nhìn rất đơn giản khi nhìn người khác thao tác và sử dụng qua các video hay xem thực tế 1 hay 2 lần. Nhưng để đảm bảo sản phẩm trơn chu và bền đẹp theo time. Kỹ thuật lắp đặt chỉ từng bước cho chủ nhà cách sử dụng và các thao tác cơ bản về sản phẩm.

Như khi để ít bát ta sẽ bật 2 lút trợ lực 2 bên, khu để nhiều bát ta sẽ nhấn nút trợ lực 2 bên

Cầm vào giữa tay cầm để sử dụng kéo giá bát nâng hạ xuống, hay đẩy giá bát nâng hạ lên

Để ý khay hứng nước bên dưới, chúng ta thường xuyên đổ nước và vệ sinh khay nhựa

Lau chùi vệ sinh thường xuyên với dẻ hơi ẩm, dẻ mềm

>>Xem thêm: Các sản phẩm Grob

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0355.265.486