Vòi cảm ứng GFT-02

Vòi cảm ứng GFT-02 chính hãng, chất lượng và uy tín

Cuộc sống và không gian bếp của bạn sẽ trở nên tiện nghi, đẳng cấp hơn khi sử dụng vòi cảm ứng GFT-02. Sản phẩm vòi rửa thông minh này trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình. 

Chế độ nóng lạnh tiện dụng

Vòi GFT-02 được thiết kế 2 trong 1, vòi có 2 dây nóng và lạnh trong cùng 1 đường ống. Bạn sẽ có thể điều chỉnh nguồn nước đầu ra theo đúng với nhu cầu sử dụng. Tính năng này sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Với chế độ nóng lạnh, bạn sẽ không phải lo làm sao có nước nóng hoặc nhiệt độ nước phù hợp để sử dụng trong rửa hay chế biến các nguyên liệu, món ăn sử dụng hàng ngày.

 

Vòi cảm ứng GFT-02 sáng bóng, bền chắc

Vòi rửa được làm bằng chất liệu inox 304, chất liệu được biết đến với độ bền và tuổi thọ cao. Đặc biệt, chất liệu này rất dễ vệ sinh, làm sạch nên nhìn luôn sáng đẹp như lúc ban đầu. Nhờ đó mà bạn sẽ luôn có một không gian bếp tiện nghi và sạch sẽ.

Điều khiển cảm ứng đơn giản, nhanh chóng

Vòi GFT-02 được thiết kế với điều khiển cảm ứng. Vòi nhận diện nhu cầu sử dụng của con người qua hành động. Chức năng này thực sự thông minh và hiện đại. Bạn sẽ không phải tìm hiểu quá nhiều về cách sử dụng, nhưng vẫn có thể sử dụng vòi rửa một cách trơn tru và nhanh gọn. 

 

Xoay 360 độ

Thiết kế đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng. Vòi cảm ứng GFT-02 cho phép bạn xoay hướng vòi lên đến 360 độ. Thiết kế này sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh vòi theo đúng hướng. Đặc biệt, bạn sẽ không phải lắp đặt nhiều vòi rửa khác nhau trong không gian bếp. Điều này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian và diện tích khu vực bồn rửa.

Là một sản phẩm của thương hiệu Grob Việt Nam, sản phẩm vòi cảm ứng sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp hơn rất nhiều. Bạn sẽ thấy được vô số tính năng thông minh, hiện đại khi sử dụng vòi cảm ứng GFT-02. Chắc chắn, bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn sản phẩm này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0355.265.486