Kệ góc liên hoàn có phải là sản phẩm bạn đang tìm mua?

Kệ góc liên hoàn có phải là sản phẩm bạn đang tìm mua?

Kệ góc liên hoàn vẫn được thiết kế với chức năng chính là để đựng các đồ dùng, vật dụng như những loại giá đỡ thông thường khác. Song kệ góc có một kích thước và cách hoạt động khác biệt hơn. Đây cũng chính là lý do mọi người băn khoăn khi chọn mua sản phẩm. Nhưng nếu biết đến những yếu tố sau, thì quyết định mua sẽ đến rất nhanh.

Đảm bảo tủ bếp không có góc chết

Các loại tủ bếp dạng chữ L hay chữ U được sử dụng rất nhiều trong các gia đình hiện nay. Những dạng tủ này thường có khoảng không gian góc tủ bỏ trống không sử dụng đến. Điều này không chỉ phí phạm, mà còn tạo điều kiện cho chuột và côn trùng có vị trí trú ngụ, sinh sôi và phát triển.

Đó chính là lý do để kệ góc liên hoàn ra đời và trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình. Sản phẩm sẽ được thiết kế vừa vặn với góc chết của tủ bếp. Đảm bảo cho bạn tận dụng được khoảng không gian trống và có thêm không gian để cất giữ các đồ dùng, vật dụng trong nhà bếp.

Thiết kế thông minh và tiện lợi

Kệ được thiết kế với 4 khay đựng đồ rộng rãi. 2 khay ở khoang đầu tiên được gắn với cánh tủ bếp. Khi kéo cánh tủ bếp ra, 2 khay đầu sẽ được kéo ra hẳn phía bên ngoài, 2 khay bên trong gắn với tủ bếp sẽ tự động dịch chuyển theo. Nhờ đó mà bạn để và lấy đồ ra ngoài một cách dễ dàng, không hề bị vướng víu và mất quá nhiều thời gian.

Ngoài ra, tất cả các kệ góc liên hoàn đều được trang bị giảm chấn. Vì vậy, việc đóng mở khoang tủ, nơi lắp đặt kệ góc không phát ra tiếng ồn gây khó chịu. Điều này sẽ giúp sản phẩm có được độ bền và tuổi thọ cao hơn.

Chất liệu inox cao cấp sáng bóng

Kệ liên hoàn được làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 304. Với chất liệu này, sản phẩm đảm bảo luôn bền đẹp theo thời gian. Kệ góc hoàn toàn không bị han gỉ như những sản phẩm giá đỡ bình dân khác. Bạn có thể yên tâm đặt các chai lọ gia vị, xoong nồi lên kệ mà không phải lo lắng về vấn đề kệ sẽ bị gỉ sắt, mất thẩm mỹ hay làm đồ đạc bị đổ vỡ.

Không gian bếp gọn gàng, đẹp mắt

Sự xuất hiện của kệ góc liên hoàn sẽ giúp bạn có thêm không gian để lưu trữ các đồ dùng, vật dụng. Nhờ đó mà không gian bếp trở nên gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp và đẹp mắt hơn rất nhiều. Đặc biệt, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian dọn dẹp, vệ sinh căn bếp.

Không phải là một sản phẩm hoàn toàn khác biệt và độc đáo. Nhưng sự mới lạ trong thiết kế và công năng đem lại, kệ góc liên hoàn đã chạm được đến trái tim của người tiêu dùng. Đây thực sự là một sản phẩm cần thiết cho các gia đình hiện nay, nhất là các gia đình trẻ và hiện đại. 

Các mẫu kệ liên hoàn rất phong phú và đa dạng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một mẫu kệ góc liên hoàn phù hợp tại Grobvietnam.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0355.265.486